Nhận ký gửi nhà đất tại Hà Nội - TayHaNoi Land

Nhận ký gửi nhà đất tại Hà Nội - TayHaNoi Land

Ngày đăng: 17/03/2021 - Lượt xem : 930

          

Lãi suất năm 2021 cho gói 30.000 tỷ vẫn là 5%/năm?

Lãi suất năm 2021 cho gói 30.000 tỷ vẫn là 5%/năm?

Ngày đăng: 11/12/2020 - Lượt xem : 4338

  

Kinh nghiệm và những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Kinh nghiệm và những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem : 3477

    

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Thủy

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Thủy

Ngày đăng: 17/03/2021 - Lượt xem : 8136

                  

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Mộc

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Mộc

Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem : 39748

                      


  XEM PHONG THỦY  

  Mời bạn nhập năm sinh  
  Năm bạn muốn xây nhà  

 Giới tính:
 
 

​Phú Quốc: Đất đai phức tạp, Chủ tịch tỉnh chỉ đạo ‘nóng’

Cập nhật: 03/03/2021 11:24 - Lượt xem: 1202

        

​Phú Quốc: Đất đai lại phức tạp, lại siết phân lô tách thửa chuyển mục đích sử dụng đất

Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng vừa ký ban hành công văn số 837 đề nghị UBND huyện Phú Quốc tạm dừng tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn huyện này.
Theo đó, người đứng đầu UBND tỉnh Kiên Giang đề nghị các sở, ngành và UBDN huyện Phú Quốc chỉ đạo thực hiện tốt Chỉ thị của UBDN tỉnh về tăng cường lãnh đạo công tác quản lý, quy hoạch đất đai, rừng,... Đồng thời, tạm dừng thực hiện tách thửa và chuyển mục đích sử dụng đất đối với từng loại đất trên địa bàn huyện cho đến khi rà soát điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.Trước đó, năm 2018, trước tình hình phức tạp trong vi phạm trong quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn huyện Phú Quốc. Đặc biệt là tình trạng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trái quy định pháp luật, lấn chiếm đất rừng, tự ý phân lô,... UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành công văn số 651 yêu cầu địa phương và các sở ngành liên quan dừng cho phép các hoạt động phân lô tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất.
Đến năm 2019, để đảm bảo tính pháp lý trong công tác quản lý đất đai và quyền lợi hợp pháp của người dân, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số chấm dứt hiệu lực của công văn 651. Đây được coi là tin vui cho các nhà đầu tư đang đầu tư bất động sản tại huyện đảo Phú Quốc.
Ngay sau đó, tình hình vi phạm trong quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn huyện Phú Quốc diễn biến phức tạp trở lại. Cụ thể, nhiều tổ chức, cá nhân đã xây dựng cơ sở hạ tầng trên đất nông nghiệp với diện tích nhỏ để chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp nhưng không vì mục đích sản xuất nông nghiệp.

Nhiều sai phạm lấn chiếm đất rừng, phân lô bán nền và chuyển đổi đất nông nghiệp không đúng mục đích  

Sáng 26/6/2020, ông Huỳnh Văn Lạc - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang xác nhận, UBND tỉnh vừa có công văn số 837/UBND-KT gửi Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng và UBND huyện Phú Quốc về việc tạm dừng tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đối với từng loại đất trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc. Như vậy, sau hơn 3 tháng được gỡ “lệnh” phân lô tách thửa ở Phú Quốc, nay UBND tỉnh Kiên Giang lại siết chặt tình trạng này. 
Riêng huyện Phú Quốc, UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng thực hiện tách thửa và chuyển mục đích sử dụng đối với từng loại đất cho đến khi điều chỉnh Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND ngày 16/7/2019 (Quyết định 16) quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đất với từng loại đất trên địa bàn tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Chỉ đạo nói trên của UBND tỉnh Kiên Giang căn cứ vào báo cáo mới đây của Sở Xây dựng về những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai Quyết định 16.
Để chấn chỉnh tình trạng trên, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban ngành liên quan và UBND huyện Phú Quốc thực hiện tốt chỉ thị số 01 của UBDN tỉnh về việc tăng cường lãnh đạo công tác quản lý quy hoạch đất đai, rừng, xây dựng, tài nguyên khoáng sản, bảo vệ tài nguyên môi trường trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và tạm dừng thực hiện việc tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đối với từng loại đất trên địa bàn huyện Phú Quốc cho đến khi rà soát điều chỉnh Quyết định số 16/QĐ-UBND cho phù hợp với thực tế hiện nay.>>> XEM CÁC DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ


Chung cư Hanhomes Blue Star cạnh Vinhomes Ocean Park giá từ 1 tỷ/căn

✽ Chung cư X2 Đại Kim vị trí đắc địa chỉ cách Ngã Tư Sở 2km

✽ Liền kề HD Mon Long Biên cách Phố Cổ 2km - 1 bước ra phố số lượng giới hạn


✽ Đất nền Vân Hội City Tp Vĩnh Yên trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc giá chỉ từ 8tr/m

✽ Đất thổ cư khu đô thị Hòa Lạc – Cơ hội cho nhà đầu tư có vốn chỉ từ 200 triệu

Đất đấu giá Cự Khối Long Biên sổ đỏ chính chủ tự do xây dựng giá tốt để đầu tư


DMCA.com Protection Status