Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Mộc

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Mộc

Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem : 40494

                      

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Kim

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Kim

Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem : 36313

             

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Thủy

Phong thủy nhà ở toàn tập cho người mệnh Thủy

Ngày đăng: 17/03/2021 - Lượt xem : 8292

                  


  XEM PHONG THỦY  

  Mời bạn nhập năm sinh  
  Năm bạn muốn xây nhà  

 Giới tính:
 
 

Cách bài trí căn hộ chung cư cho phong thủy bạn nên biết

Cập nhật: 25/12/2020 10:24 - Lượt xem: 4289

    

Ngoài yếu tố bên ngoài, cách bố trí thiết kế căn hộ hợp phong thủy và đẹp mắt sẽ đem tới không gian tươi tắn nhất cho gia đình bạn

Phong thủy ngôi nhà ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Ngôi nhà không chỉ có ý nghĩa là mái ấm cho gia đình còn là nơi tạo niềm tin vững chắc cho sự nghiệp của mọi thành viên. Cách bài trí mọi đồ vật trong căn hộ chung cư không chỉ đạt mục đích đẹp, gọn mà cần đạt tới sự phát triển của sự nghiệp, gia tăng tài lộc cho gia đình bạn.

1. Màu sắc của căn hộ chung cư

Nên chọn màu sắc phù hợp với với mạng của gia chủ, ví như mệnh mộc nên chọn những màu tối và đậm như màu đen, nàu xanh đậm,…

2. Hướng nhà

Hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng, ngoài việc xem xét ánh nắng có chiếu rọi vào thẳng căn hộ hay không nó còn có ý nghĩa trong sự nghiệp, tiền đồ của gia chủ. Tuy nhiên, mua chung cư gia chủ thường không chủ động được về việc chọn hướng nhà, do vậy, việc bố trí căn hộ chung cư cho hợp phong thủy chủ yếu sẽ sắp xếp đồ đạc và trang trí nội thật, tận dụng một số mẹo nhỏ để có được căn hộ theo đúng mệnh của gia chủ.

3. Cửa căn hộ

Chung cư thường xây các căn hộ theo dãy, các cửa chính thường đối diện nhau nên khí xấu của nhà này có thể xông thẳng vào nhà kia. Để cải thiện tình trạng này bạn nên tránh cửa kiểu như vậy ( nếu có thể) hoặc dùng vật dụng phong thủy như chuông gió,….treo trước cửa.

Cũng có một số căn hộ nằm gần chân cầu thang, theo như phong thủy, những căn hộ như vậy khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt, để khắc phục tình trạng này cần treo phong linh bằng kim loại hợp với bản mệnh trước cửa để khí trong căn hộ được lưu thông tốt hơn, để tốt cho vấn đề tài lộc và sức khỏe của gia chủ,…


4. Phòng khách

Không nên để ghế quay lại cửa, nếu gian phòng chật và đó là sự lựa chọn duy nhất thì nên đặt một chiếc gương để có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng.

Để tạo thêm sự sinh động cho gian phòng bạn có thể đặt một chậu cảnh, treo bức tranh hoặc đặt bể cá,…thường xuyên thay hoa tươi để làm mới cho căn hộ. Bố trí ghết ở phòng khách và phòng bếp cho thật hợp lý, đảm bảo không gian thông thoáng.

5. Phòng ngủ

Giường ngủ tránh đối diện nhà vệ sinh. Bạn không nên để quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ sẽ khiến cho năng lượng bị rối loạn. Cũng không nên có gương giáp mặt giường, trường hợp có gương cần dùng một mảnh vải phủ gương trước mỗi tối đi ngủ. Tránh việc để máy tập thể dục, đồ điện tử trong phòng ngủ hay bất kì vật gì dưới giường ngủ. Có thể để chút âm thanh nhẹ nhàng trong phòng ngủ để bạn có thể thư giãn

6. Nhà bếp

Nên sử dụng một tấm gương lớn sau bếp điều này mang đến cho gia đình bạn sự thịnh vượng. Đặc biệt không nên thiết kế nhà bếp đối diện nhà vệ sinh. Nếu có thì nên khép kín cửa và đóng nắp toilet lại.    

7. Nhà tắm và nhà vệ sinh

Đối với các căn hộ chung cư, diện tích nhỏ kéo theo phòng tắm của bạn cũng bị thu hẹp, giải pháp tối ưu là treo 6 đồng tiền cổ trước cửa nhà tắm hoặc sử dụng bảo bình thạch anh để khử sạch toàn bộ khí xấu trong nhà WC, hạn chế tối đa tác động xấu của nó đem đến nhà bạn.

Chí Nguyễn - Tổng hợp

DMCA.com Protection Status