Nhà ở xã hội HUD3 Hạ Đình Thanh Xuân

Miêu tả:

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3 thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD) vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng xin làm chủ đầu tư công trình nhà ở xã hội tại lô đất NO1 KĐTM Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.


HUD3 có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển các dự án nhà ở, KĐTM…

Cụ thể, thực hiện nhiệm vụ được Bộ Xây dựng giao, trên cơ sở Chương trình phát triển nhà ở xã hội của TP Hà Nội, HUD3 đề xuất xin được thực hiện đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại lô NO1, thuộc quỹ đất 20% bàn giao lại cho TP Hà Nội quản lý.

Trước đề xuất này, Bộ Xây dựng nhận định: Nhu cầu nhà ở xã hội cho người dân có thu nhập thấp trên địa bàn TP Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng còn nhiều. Dự án đề xuất phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của khu vực.

Về năng lực, HUD3 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Tổng Công ty HUD, có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển các dự án nhà ở, KĐT và đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn toàn quốc.

Do vậy, Bộ Xây dựng đồng thuận với đề xuất của HUD3 và đề nghị UBND TP Hà Nội xem xét, cho phép HUD3 được triển khai dự án Khu nhà ở xã hội tại lô NO1, KĐTM Hạ Đình, để đẩy mạnh hơn nữa việc đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn.>>> XEM THÊM:


Nhà ở xã hội Bright City Quốc lộ 32 không chênh chọn căn tầng vay 4.8%

✽ Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng mặt đường vành đai 3.5 trung tâm quận Hà Đông giá chỉ 13tr/m2 vay 0%

Nhà ở xã hội Hope Residence Phúc Đồng sát Vinhomes Riverside giá chỉ 15tr/m2

Trước đó, triển khai Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2127/QĐ-TTg ngày 30/11/2011, Bộ Xây dựng đã phối hợp với UBND TP Hà Nội đã ký kết Chương trình phối hợp hành động triển khai thực hiện Chiến lược trên địa bàn Thủ đô.

Hai bên thống nhất phối hợp chỉ đạo, giao nhiệm vụ và tạo điều kiện cho các Tập đoàn, TCty nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội tham gia thực hiện nhiệm vụ đầu tư phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn.

Triển khai chương trình phối hợp hành động, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Tổng công ty HUD và các Tổng công ty trực thuộc nghiên cứu tham gia đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh, TP trọng điểm khác trên cả nước.

Quý Anh

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nhà ở xã hội HUD3 Hạ Đình Thanh Xuân.

    DMCA.com Protection Status