Chung cư Athena Complex 2 - Trang thông tin chính thức CĐT

Miêu tả:

Chung cư Athena Complex 2

Dự án Athena Complex1 hiện đang trong quá trình hoàn thiện nội thất và đã được chào bán rất thành công, nhận được rất nhiều sự yêu thương, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Suốt thời gian dài vừa qua, Phòng Bán hàng Chủ đâu tư chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi, thư gửi về để đặt mua, để cảm ơn và rất nhiều khách hàng tỏ ra tiếc nuối khi không thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án Athena Complex Xuân Phương. Tiếp nối sự thành công từ dự án Athena Complex 1 cũng như để đáp lại sự tin tưởng, tình cảm khách hàng, Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển đô thị 379 tiếp tục xây dựng và chào bán dự án Athena Complex 2 vào đầu năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng 1 dự án chất lượng, cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc lâu bền.


Tổng quan dự án Athena Complex 2


Dự án Athena Complex 2 sẽ nằm ngay mặt đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, giao thông vô cùng thuận tiện và sẽ mang kiểu dáng mới, các tòa chung cư sẽ được trang bị những tiện ích mới ngoài những tiện ích đã kế thừa từ dự án Athena Complex 1 trước đó.

Các căn hộ tại
dự án Athena 2 sẽ mang phong cách kiến trúc, thiết kế diện tích căn hộ giống với dự án Athena Complex 1, tối đa hóa diện tích, thân thiện người sử dụng.

Thông tin chi tiết dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.>>> XEM NGAY:

Chung cư Athena Complex 1 69-106m2 full nội thất giá chỉ từ 1tỷ/căn

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương full nội thất giá chỉ từ 19tr/m2 

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ PHÒNG BÁN HÀNG để được tư vấn, nhận cọc thiện chí căn hộ.
HOTLINE: 0979.780.646 – 09021.30.300

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Chung cư Athena Complex 2 - Trang thông tin chính thức CĐT.

    DMCA.com Protection Status